มูกใสๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้ามีมูกใสๆออกแร้วควรทำยังไงคะ ตอนนี้37w แร้ว

มูกใสออกเป็นปกติของอาการใกล้คลอดค่ะ แต่ถ้าเป็นมูกเลือดต้องรีบไปโรงพยาบาลนะคะ บ้านนี้ออกตั้งเเต่36w ตอนนี้39+6 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ