ตอนโดนกรีบเจ็บหรือป่าว

ตื่นเต้นจะดั้ยเจอเจ้าตัวน้อยแร้ว ตอนนี้ 37wแร้ว แต่ก้อกลัวการคลอด แม่ๆคนไหนมีประสบการคลอดเอง อยากทราบว่าตอนโดนกรีบเจ็บหรือป่าว พอดีท้องแรกแอบกลัว

ตอนกรีดไม่รู้สึกค่ะ จะเจ็บตอนเย็บค่ะ ถ้าเจ็บมากก็บอกหมอค่ะ