ลูกอายุ2เดือน นอนกลางวันยาก

ตามหัวข้อเลยค่า น้องอานุได้2เดือน ไม่ค่อยนอนกลางวันเลย ถ้าจะนอนต้องได้จุก ถ้าไม่จุกไม่ยอมนอน แม่ๆมีวิธีไหมคะ

บ้านนี้กลางวันนอนง่ายมากค่ะ กินนม จับเรอเสร็จ ไม่ถึง10นาทีนอนต่อค่ะ ส่วนกลางคืนหลับยากมากค่ะ เล่นบางทีก้2-3ชั่วโมงยังไม่นอนบ้านนี้ดีดกลางคืนค่ะ🤣😂 แต่กลางคืนบ้านนี้ใช้จุกหลอกเสริมค่ะ เคลิ้มเร็วแล้วก็ค่อยๆหลับใช้มาตั้งแต่น้องได้15วันค่ะ

8mo trước

ของเราไม่ได้หัดจุกหลอกตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะยายไม่เห็นด้วยค่ะ กลัวจะเลิกยาก พอมาตอนนี้ลูกก็ติดจุกนมอยู่ดี แม่หัวจะปวดเลย😂😂

ถ้าน้องติดจุก ให้ใช้จุกหลอกไปก่อนค่ะ น้องหลับแล้วค่อยเอาออก

8mo trước

ลองดูค่ะแม่ บ้านนี้สังเกตุว่าเวลาเล่านิทานน้องดูสนใจมากๆค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะน้ำเสียงรึป่าว