ตั้งครรภ์ 19 สัปดาห์แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย ผิดปกติไหมคะ ท้องก็ยังไม่ค่อยออก

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆท้อง 19 สัปดาห์ท้องออกไหมมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 27 พ.ย

19+1 เอามือวางบนท้องจับการเคลื่อนไหวได้เเล้วค่ะ กำหนดคลอด 6 ธันวาค่ะ

5y trước

บ้านนี้ 20 วีคเริ่มตอดแล้วค่ะ น้ำนมมาแล้วด้วย 😅