ตั้งครรภ์ 19 สัปดาห์แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย ผิดปกติไหมคะ ท้องก็ยังไม่ค่อยออก

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆท้อง 19 สัปดาห์ท้องออกไหมมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 27 พ.ย

บ้านนี้พึ่งรู้สึกเลยจ้า 19วีคเหมือนกัน ของเราตอดช่วงกลางคืนบ่อย ลูกอาจจะตัวเล็กแล้วแม่ผนังท้องหนาค่ะ จะรู้สึกได้น้อย รอน้องตัวใหญ่หน่อยจะเนิ่มรู้สึกมากแล้วค่ะ

นี่ท้องแรกค่ะ ตอน19 wยังไม่รู้สึกตอดหรอกค่ะ เขายังเล็กมาก เรารู้สึก 5เดือนค่ะ ตอนี้6เดือนกว่าแล้ว ดิ้นชัดเจนรู้เลยว่าฝึกกังฟู😂ใจเย็นๆค่ะ

5y trước

😂 ตอนนี้เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็19สัปดาห์ แต่รู้สึกแล้ว ส่วนตัวท้องหนาค่ะอ้วนด้วย แต่ท้องสองแล้วเลยรู้ทัน😂แม่ต้องตั้งใจลองสังเกตดูนะคะน่าจะอีกไม่นานค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😂 ตอนนี้ 35 วีคแล้วค่ะ

ของเราเขาเริ่มตอดตอน19วีค เหมือนเขากระทุ้งเบาๆ กลิ้งไปมา ใหม่ๆความรู้สึกไม่ค่อยชัดหรอกใจเย็นๆนะ 🤗

5y trước

ขอบคุณนะคะ 😍

เราก็กังวล19วีค​ ตอดๆนะ​ ตอนมากๆช่วง14-16วีค​ จากนั้นก็ตอดน้อยลงอะ​ ยังไม่ดิ้นด้วย​ แอบกังวล

5y trước

กังวลเหมือนกันค่ะแม่

ของเราเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดตอนประมาณ 19 weeks ค่ะ ส่วนท้อง มีแต่คนบอกเราท้องเล็ก

เราก็ 19w ยังไม่ตอดเลยค่ะ เคยรู้สึกตอนจะ 18w แค่ครั้งเดียว ก็ไม่รู้สึกอีกเลยค่ะ

5y trước

นึกว่าเป็นคนเดียวขอบคุณค่ะแม่

19 สัปดาห์เหมือนกันคะ ท้องไม่ค่อยออก แต่ตอดดีมากค่ะ กำหนดคลอด 29 พ.ย จ้า

5y trước

ตอนนี้เริ่มตอดแล้วค่ะ 😅 น้ำนมมาด้วย

19 weeks เหมือนกันค่ะท้องก็ยังไม่ออก ตอนนี้รู้โดนตอดแต่ไม่ชัดเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้ครบ 20 วีคเริ่มตอดแล้วค่ะ 😅 มาพร้อมน้ำนม

19+1 เอามือวางบนท้องจับการเคลื่อนไหวได้เเล้วค่ะ กำหนดคลอด 6 ธันวาค่ะ

5y trước

บ้านนี้ 20 วีคเริ่มตอดแล้วค่ะ น้ำนมมาแล้วด้วย 😅