เดือนพฤศจิกายนบ้านไหนแตกแล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27พ.ย ยังเงียบๆอยู่เลย 😂😂#ท้องแรกคะ

เดือนพฤศจิกายนบ้านไหนแตกแล้วคะ

ผ่าออกละจร้า ครบ 40 วีค 19/11/20 แม่ไม่มีอาการเตือน อาการเจ็บ ใดๆ เลย แต่ครบเทอม น้องตัวใหญ่ (ซาวน์ได้ 3.8) ออกมามือ-เท้า แตก ลอก หมอบอกอยู่ในท้องนานเกินนะลูก จะเหี่ยวแล้ว

บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนไม่รู้วันไหนจะแตกเหมอนบ้านอื่นเขา กำหนด30 พ.ย 38+5

26จร้าแต่เปิดเซนนึงไม่รุ้วันไหน หมอบอกว่าตอนนี้น้องตัวใหญ่มาก กลัวคลอดเองไม่ได้4030กรัม

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้แล้วคะ ล่าสุดเมื่อมีมูกเลือดออกมาไปหาหมอ หมอให้กับมาบ้านเฉยเลย

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่ เงียบมากๆเลย ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้นค่ะ 🥺

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันคะ ลุ้นอยู่ทุกวันทีมธันวาคมเขาออกก่อนหมดแล้ว😅

บ้านนี้ครบกำหนด 28 พ.ย.63 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ มีแค่อาการหน่วงๆ บ้าง

ขงเรา29พ.ย.ยังเงียบยุเหมือนกัน​แต่ปวดท้องหน่วงๆจนจะเดินไม่ไหวล่ะ

กำหนดคลอด27พ.ยเหมือนกันค่ะ.. แต่ตอนนี้แตกแล้วจร้าา.. 17พ.ย​ 63 น้ำหนัก2990

4y trước

ขอบคุณ​นะ​คะ​

หมอนัดผ่าคลอด 27/11/63 นี้ ตื่นเต้นนับถอยหลังรอวันอยากเจอลูกชายแล้วค่ะ