มีแม่ๆบ้านไหน..กำหนดคลอดเดือนพฤจิกายนบ้างค่ะ

อยากรู้ค่ะ...บ้านนี้กำหนดคลอด 19 พ.ย.62 จ้ะ

14. พฤศจิกายนค่ะ ขนาดลูกคนที่2ยังมีความ เห่อลูกมากอยากจะเจอหน้าแล้ว. บ้านนี้เตรียมปิดอู่แล้ว. ชายคนหญิงคน พอ

บ้านผมครับ 19 พ.ย เหมือนกันเลยครับ ผู้ชายครับ

กำหนดคลอดวันที่ 8 พ.ย. จร้า แต่นัดผ่า 28 ต.ค.

1 พย. แตกแล้วค่ะ ผญ.แตกวันที่16ต.ค. 2600😁😁

วันเดียวกันเลยจ้า19พฤศจิกายน62

บ้านนี้วันที่9 พ.ย.ค่ะได้ลูกสาว❤

25​พฤศจิกายน​ค่ะ​ ผู้หญิง​ค่ะ

บ้านนี้ 11 พ.ย 62ค่ะได้ลูกสาว

บ้านนี้ก่อน1วันคะ 18 พ.ย 62

22 พฤศจิกายน เพศชายจ้า