แม่ๆ พ.ย. แตกกันบ้างยังค่ะ

37w2d. น้ำหนักน้อง3477 มีคัยน้ำหนักลูกเยอะๆแร้วคลอดเองบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด19 พ.ย. กลัวคลอดเองไม่ได้ อีกอย่างท้องแรกด้วยไม่มีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

ท้องแรก กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกเราหนัก 3,300 ละ หมอบอกว่าอย่าให้เกิน 3,600 กลัวจะคลอดเองยาก เราเลยเพลาๆ เรื่องบำรุงน้ำหนักลูกบ้างละ

4y trước

เหมือนกันเรยค่ะ ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ช่วยดันโพสต์นะ คะ

4y trước

😀😀 ขอบคุณค่ะ