xx หลังไข่ตก1 วัน มีสิทธิ์มั้ยคะ

ตามภาพเลยค่ะกำหนดไข่ตกวันที่9 เรา xx วันที่10,11 จะมีโอกาสมั้ย เฟลมา4 เดือนแล้วววว

xx หลังไข่ตก1 วัน มีสิทธิ์มั้ยคะ

ถ้าจัดตั้งแต่วันที่8-10น่าจะมีลุ้นนะค่ะ

5y trước

ไม่ได้อยู่ด้วยกันเลยค่ะมาบ้านแม่ อดไปค่ะ