xx หลังไข่ตก1 วัน มีสิทธิ์มั้ยคะ

ตามภาพเลยค่ะกำหนดไข่ตกวันที่9 เรา xx วันที่10,11 จะมีโอกาสมั้ย เฟลมา4 เดือนแล้วววว

xx หลังไข่ตก1 วัน มีสิทธิ์มั้ยคะ

ก่อนหน้านี้ก็มีโอกาสอยู่ค่ะ เสียดายไม่ได้ทำการบ้านใช่มั้ยคะ วันที่ 9-10-11 ได้ตรวจไข่ตกคู่ไปด้วยมั้ยคะ เผื่อบางทีแอพแจ้งไข่ตกไม่ตรงด้วยค่ะ แต่ทำวันที่ 10-11 นี้ โชคอาจจะเข้าข้างก็ได้ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

5y trước

ถ้าก่อนหน้า ได้ทำ วันที่ 5 ค่ะ

7-8-9 กำลังดีค่ะ แต่ถ้าไข่ตกช้าก็มีโอกาสสูงค่ะ บ้านนี้ใช้แอพนี้เหมือนกัน แต่มีอะไรก่อนวันตกไข่1-2วันแหละหลังตกไข่1-2วัน ลองมาหลายเดือนมาก เพิ่งมาติดค่ะ สู้ๆนะคะ

โอกาสน้อย แต่ก็มีลุ้นค่ะ ถ้าเกิดไข่ตกช้า แล้วอสุจิตัวผู้จะว่ายไวหน่อย ถ้าไปเจาะไข่ได้ ก็จะมีสิทธิ์ท้องได้อยู่ค่า เอาใจช่วยนะคะ

คิดว่ายังมีลุ้นอยู่ค่ะ รอตรวจตอนประจำเดือนขาดอีกที สู้ๆนะคะ เราก็ลุ้นอยู่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ทำทั้งก่อน วันมา และหลังมาเลยคะ ถายในเดือนเดียวมาเลย

5y trước

เฟลบ่อยเริ่มชินค่ะ 55

ถ้าจัดตั้งแต่วันที่8-10น่าจะมีลุ้นนะค่ะ

5y trước

ไม่ได้อยู่ด้วยกันเลยค่ะมาบ้านแม่ อดไปค่ะ