การตรวจไข่ตก

แม่ๆคะ เราxxกับสามี วันที่ 17/18 แต่วันนี้ตรวจไข่ตกขึ้นแดงเข้าเลย ที่xxกันก่อนกน้านี้จะมีผลไหมคะ 🥺 สามีก็เหนื่อย555555555

การตรวจไข่ตก

เสร็จกิจแล้วอย่าพึ่งรีบลุกนะแม่ นอนเอาหมอนรองก้นไว้สักครึ่งชั่วโมง ช่วยให้อสุจิเดินทางได้ดีขึ้น บ้านนี้รองก้นครั้งเดียวติดเลยแม่ หลังจากปล่อยมาปีกว่า

2y trước

คุมฝังเข็มมา8ปีเอาออก ได้เดือนนึงท้องเลย ใช่วิธีนี้เเหละ เอาหมอนรองก้น จำได้เดือนนั้นมีเเค่2ครั่งด้วย

รีบxxเลยค่ะอย่าให้ปล่อยผ่านไม่งั้นไข่จะฝ่อนะคะ หลังจากเสร็จxxเอาหมอรองก้นสัก10-20น.แล้วค่อยลุกไปล้างตัวค่ะ ขอให้น้องมาเกิดด้วยเร็วๆนะคะ😊😊😊

บ้านนี้ เพิ่งพยายามครั้งแรก ทำการบ้านทุกวันช่วงไข่ตก เสร็จแล้วนอนเอาหมอนก้น แฟนจับยกขา ห้ามไม่ให้ลุกไปห้องน้ำด้วย ปรากฎว่าท้องจริงๆค่ะ😆

เราxกันก่อนไข่ตก2วันตอนี้ประจำเดือนไม่มา21วันแล้วค่ะปรกติมาทุกเดือน..แต่ตรวจทุกอาทิตย์ขึ้นขึดเดียวรอครบเดือนจะไปตรวจโรงพยาบาลค่ะ

2y trước

ขอให้มานะคะแม่❤️❤️

บ้านนี้xxxก่อนวันไข่ตกค่ะ ส่วนวันไข่ตกสามีเมาหลับ5555 ตอนนี้ประจำเดือนขาด10วันแล้ว ลุ้นๆค่ะเพิ่งปล่อยเดือนแรกเลย

2y trước

ขอให้มาแบบแม่นะคะ ❤️ สามีก็หลับเหมือนกันเมื่อวาน 🤭

ลุ้นค่ะแม่ อสุจิอยู่ในช่องคลอดรอไข่ตกได้ 2-3 วันค่ะ ยังไงวันนี้พยายามอีกหนก็ดีนะคะ ขอให้สมหวังค่า

เป็นสัญญาณว่าไข่กำลังจะตก คุณแม่ต้องลงมือจัดการพ่อบ้านแล้วล่ะค่ะ 😂

2y trước

น่าจะตกวนนี้แล้วคะแม่ ❤️❤️

เราก็ใช้ที่ตรวจไข่ตกคะ ได้ผลนะคะ ตอนนี้ 16 สัปดาแล้ว 🥹

2y trước

ยินด้วยนะคะแม่ ❤️❤️ ส่วนเราก็รอต่อไปค่ะ หวังว่าจะมา 😘😘

รีบเลยจ้าา ถ้าอยากมีรึสามีเราเหนื่อยคือทำเองจ้า

บ้านนี้xก่อนวันไข่ตก1วันสรุปท้องคะ