xxไข่ตก รอบที่ล้านแล้วมั้ง

วันที่13ไข่ตกค่ะ แต่ xx กับสามีวันวันที่ 11 แล้วก็ประมาณ5ทุ่มกว่า วันที่12 เฮ้อออออ เหนื่อย กี่เดือนๆ ก็เจอป้าแดง

xxไข่ตก รอบที่ล้านแล้วมั้ง

ใช้แอฟนี้เหมือนกันค่ะ แต่คิดว่า แถบสีเขียวคือวันที่ไข่ตกนะคะ ปั้มทุกวันเลยค่ะทั้งอาทิตย์ 3 เดือนติดค่ะ เน้นปั้มเฉพาะวันไข่ตกสีเขียวนะคะ วันอื่นๆเก็บไว้เอาแรงเพื่ออาทิตย์แถบสีเขียวอย่างเดียว เป็นเราปั้มตั้งแต่ 8-16 ค่ะ 555 เหนื่อยจริง สู้ๆนะคะ

5y trước

สู้ๆนะคะ

แนะนำให้ใช้ที่เทสไข่ตกค่ะแม่ เพื่อความแม่นยำมากขึ้นค่ะ

5y trước

บ้านนี้แฟนก็ไม่ไป เค้ามั่นใจว่าเค้าแข็งแรง ท้อมากๆ ค่ะตอนนี้ ร้องไห้ไปหลายยกล่ะ พูดยากมากๆ