อาไม่ดี เคลียด

ตั้งแต่มีท้องมาเปนคนอารมร้ายมากเลยค่ะเหนอะไรก้อขัดหูขัดตาไปหมด ด่าอย่างเดียวควบคุมตัวเองไม่ยุเลยค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ตัวนี้ลูกก้อ17weekแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอารมณ์​ร้ายสุดๆอะไรก้อไม่ได้ตั้งใจสักอย่างขัดหูขัดตาไปหมดจนคนในครอบครัวไม่มีใครกล้าพูดด้วยเลยค่ะ​ แย่มากๆเลย

ต้องหาอะไรที่สบายใจทำค่ะ บางทีถ้าเราหงุดหงิดมากแฟนทิ้งก็จะเครียดกว่าเดิมอีกนะคะ ควรทำอะไรที่สบายใจ เช่น ดูตลก ฟังเพลงเบาๆค่ะ

เราหงุดหงิด​เฉพาะ​กับแฟนค่ะ เขาพูดอะไรทำอะไร​ก็ไม่เข้าตา แต่กับเพื่อนร่วมงานสนุกสนาน​เฮฮามาก🤣🤣

4y trước

เหมือนกันค่ะ เห้นแฟนเป้นหงุดหงิดทันที

สมัยไม่ท้องอารมณ์ ร้ายหงุดหงิดง่าย เพราะท้องแล้วรู้สึกใจเย็น งงเหมือนกันค่ะ

เราอารมดีตลอดเลยอะ... ลองมาเปิดเำลงช้าๆโมสาท เพลงที่มีเเต่ทำนองอะ ผ่อนคลาย

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้เลยแยกกับสามีก่อน

เหมือนกันเลยค่ะ​ ขี้โมโหสุด​ ไม่ยอมใครเลย

อารมณ์คนท้องค่ะ แต่ละคนจะต่างกันไป

เป็นเหมือนกันจ้า เหวี่ยงสุดๆ

โกรธง่าย ขี้น้อยใจสุดๆ