เคลียด

ถ้าเคลียดมากๆแล้วจะลงที่ลูกหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

ความเครียดมีผลกับตัวน้อยในครรภ์ค่ะคุณแม่ น้องสามารถรับรู้ได้ผ่านการหลั่งฮอร์โมนของร่างกายคุณแม่ค่ะ หากเครียดระยะสั้นๆไม่มีผลมากมายนัก แต่หากเครียดระยะยาวหรือเครียดสะสม อาจส่งผลให้ตัวเล็กหรือมีผลทางอารมณ์ของน้อง ทำให้คลอดมาเลี้ยงยาก เป็นต้นค่ะ เพราะฉะนั้น ทำอารมณ์ให้ดี สดใสร่าเริงไว้จะดีที่สุดนะคะ^^