เคลียด

ถามแม่ๆๆหน่อยเราตัดเล็บให้ลูกแล้วมันโดนเนื่อเลือดออกจะเปนไรมั้ย

ไม่เปนรัยเด่วงอกใหม่​ แต่อย่าตัดลึกโดนโคนเล็บมากนะคะ​ฉงฉานลูกน้อย😥 ค่อยๆตัดตอนลูกหลับ​ เอาแค่เล็มๆพอ​ค่ะ

ซับเลือดออกแล้วก้ปล่อยให้เเห้งไม่ต้องทาอะไรคะ ทารกหรือเด็กเเผลจะหายง่ายคะ