ตั้งแต่ท้องนอนไม่หลับ วินเวียนศรีษะ แต่ไม่มีอาการแพ้ ลูกจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ ยิ่งช่วงท้อง 7-9 เดือนจะนอนลำบากมาก และเวียนศรีษะเหมือนกันค่ะ เกือบทุกวันเลย ถามคุณหมอบอกปกติ เป็นเพราะฮอโมน ให้กินยาพาราได้ถ้าปวดมาก ตอนนี้คลอดแล้วน้องแข็งแรงปกติดีค่ะ แต่ถ้าปวดมาก หรือมีอาการเท้าบวมไปหาคุณหมอนะคะ

4y trước

คิดว่าได้นะคะ เพราะตัวยาน่าจะเป็นพาราเซตามอน แม่ลอง google ตรวจชื่อยี่ห้อยาดูได้ค่า