เมื่อคืนเรามีอะไรกับแฟน

แล้วเลือดออกหยดหนึ่ง #ลูกจะเป็นอันตรายไหมค่ะ ท้อง6วิค

เมื่อคืนเรามีอะไรกับแฟน

เราเคยเปน หลังมีอะไรกัน แล้วก้มีเลือดออก ครั้งเเรกเปนเลือดสีจางๆเปนแบบนี้2-3ครั้ง จนครั้งที่4 (ตอน7-8w) มาเป็นก้อนเหมือนประจำเดือนเลย ที่เเรกเราคิดว่าน้องหลุดไปแล้วแต่ยังโชคดีน้องยังยุ ตอนนี้35วิคเเล้วค่ะ ทางที่ดีควรงดคะ

ตอนตั้งครรภ์เราก็มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออกไม่ได้ไปหาหมอคิดว่าไม่เป็นอะไรสุดท้ายก็แท้ง14สัปดาห์ตอนนั้นครวไปหาหมอนะค่ะ

ท้องอ่อนอยู่ หากเป็นคนสุขภาพไม่ดี มีโรคแทรกซ้อน หรือมีภาวะเสี่ยง ยังไม่ควรมีอะไรกันค่ะ รอให้พ้น3เดือนก่อนค่า

ควรงดเรื่องเพศก่อนค่ะ เปลี่ยนเป็นอย่างอื่นแทนค่ะ คุณพ่อเองก็ต้องอดทนค่ะ

ท้องยังอ่อนควรงดนะคะ เลี่ยงไม่มีได้เลยยิ่งดี

ไปหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ท้องอ่อนๆงดเถอะค่ะ รอพ้น 3เดือนนะคะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องอ่อนๆไม่ควรมีอะไรกันนะคะ

ท้องอ่อนอยู่เลย ควรงดค่ะ