อัลตราซาวนด์บ่อยลูกเป็นอันตรายไหมค่ะ

อัลตราซาวนด์ดูลูกเดือนละ1ครั้ง ลูกจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่ บ้านนี้ฝากคลินิกหมอก็อัลตร้าซาวน์ทุกเดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลค่ะ

ไม่เป็นค่ะ บ้านนี้ตอนท้องน้อง ซาวด์เดือนละ2ครั้ง ฝากคลินิก

5y trước

ฝากคลีนิกเหมือนกันค่ะ แอบกังวลค่ะ

ไม่เป็นคะ เราซาวน์ทุกเดือน จนตอนนี้คลอดน้องแล้วคะ

ถ้าอันตราย หมอเขาจะซาวด์ให้ทุกเดือนทำไม😅

ไม่เป็นอันตรายค่ะแม่

ไม่อันตรายค่ะแม่

ไม่อันตรายคะแม่

ไม่เป็นไรค่ะ^^