ลูกอยู่ส่วนไหนคะ

ตั้งท้องได้16สัปดาห์ วันนี้หมอนัด ว่าจะฟังเสียงหัวใจลูก แต่พอกดตรวจท้องเราหมอบอกว่าเด็กยังไม่ถึงสะดือ เลยได้อดฟังเสียงหัวใจลูกเลย หมอบอกรอให้ท้องออกมากกว่านี้ก่อน จะตรวจอีกที คือท้องเราเล็กมาก คือเราอยากรู้ว่ากี่เดือนลูกถึงจะโตแล้วอยู่บริเวรสะดือคะ มีแม่ๆคนไหนคลำเจอลูกบริเวรสะดือแล้วบ้างคะ เราท้องแรกด้วย เลยไม่รู้ว่าก้อนๆที่เขาว่าเป็นยังไง เราคลำไม่เคยเจอเลย หรือเราไม่รู้เองหรือปล่าว ขอบคุณคำตอบนะคะ

ส่วนตัวไม่กล้าคลำเลยค่ะ กลัวทำผิดแล้วกระทบลูก รอซาวด์กับหมออย่างเดียวเลย 😂 ซาวด์ล่าสุด 14วีค ยังอยู่ใต้สะดือเหมือนกันค่ะ ไม่รู้กี่วีคจะขึ้นมา

2y trước

ขอบคุณคะ ช่วยทำให้หายกังวลได้เยอะเลย เพราะคิดเอง เอ่อเอง กลัวไปหมด555

แม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือยังคะ บ้านนี้16w5dดุ๊กดิ๊กแล้วจ้า

2y trước

บ้านนี้ก็ท้องแรกจ้าแม่ ดุ๊กดิ๊กเก่งมากค่ะ พรุ่งนี้ครบ17w ค่ะ ลองเอามือวางเปิดเพลงให้ฟังนะคะแม่