แน่นท้องถ่ายยาก

ตั้งท้องได้16สัปดาห์!!ตอนนี้ขับถ่ายยากรู้สึกไม่สบายพุง แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยให้ดีขึ้นขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 11 week หมอให้ duphalac มาทาน ถ่ายดีขึ้นเลย