ตั้งท้องได้ 7 สัปดาห์ แล้ววันนี้เหมือนมีตกขาวเป็นสีน้ำตาล ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

รีบหาหมอค่ะ ตกขาวเปลี่ยนสีไม่ใช่เรื่องที่ดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้จะรีบไปหาหมออยู่ค่ะ