ปวดท้องแบบจุกๆ

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ3เดือน อยู่ๆปวดท้องข้างเดียว ปวดแบบจุกมาก จุกจนตัวงอ อันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ ใครเคยเป็นบ้าง🥺🥺🥺

เป็นคล้ายๆตะคิวไหมคะ เราก็เป็นค่ะ เหมือนใส้จะขาด เจ็บจนอยากร้อง

เป็นค่ะเดินตรงๆไม่ได้ต้องงอตัวเป็นทั้งวันเลยแต่เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

เคยเป็นคะ สักพักหายเอง มดลูกขยายตัว..เจ็บเหมือนปวดท้องประจำเดือน

ท้อง3 เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดข้างซ้ายข้างเดียว ปวดแปลบๆจี๊ด

ถ้าตัวเองเจ็บมากหรือบ่อยก็ควรไปหาหมอนะเป็นห่วง

เราเคยเป็นค่ะ แต่เป็นเพราะทานข้าวไม่ตรงเวลา