ช่วยแนะน้ำหน่อยค่ะ🥺

แนะนำครีมทาท้องแตกท้องดำหลังคลอดหน่อยค่ะขอเห้นผลภายใน3เดือน🥺🥺

นีเวียครีมค่ะ รอยเเตกจะจางลงเเต่ไม่หายสนิทนะคะ พวกรอยดำคล้ำ ดีขึ้นมากๆค่ะ เคยใช้ตอนนี้ก็ยังใช้อยู่

2y trước

เเบบนี้ค่ะ กระปุกใหญ่ 300+ใช้ได้3เดือนเมยค่ะ คุ้ม

Bio oil แบบเจล กระปุกขาว + Eve's ฝาดำค่ะ เราใช้ตอนท้องผิวดีขึ้นค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนด้วยนะคะ