ขอถามแม่ๆ ในช่วงท้องได้36+3 แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บช่วงท้องน้อย และน้องสาวบ้างคะ?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีตอนนี้หนูท้องได้36+3 แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บท้องน้อยไหมคะ รวมทั้งปวดน้องสาวด้วย จะเป้นอันตรายไหม??#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

ขอถามแม่ๆ ในช่วงท้องได้36+3 แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บช่วงท้องน้อย และน้องสาวบ้างคะ?

เหมือนกันค่ะ ปวดจิมิมาก แบบปวดร้าวเลยค่ะ เดินแทบจะไม่ได้ ท้องน้อยก็ปวดจี๊ดๆไม่มากพอทนได้ คิดว่าน่าจะปกตินะคะ

2y trước

ไกล้คลอดจร้าเป็นทุกคน ปวดตรงท้องน้อยปวดก้นร้าวลงขาปวดจิมิ ไกลเข้ามาทุกวันแล้วค่ะ

เจ็บน้องอาการปกติค่ะ ปวดหน่วงท้องด้านล่าง น่าจะเพราะน้องตัวใหญ่ หรืออาการมดลูกขยายตัวนะคะ