ลูกยังไม่ดิ้น

ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์ 2 วัน ลูกยังไม่ดิ้น รู้สึกเป็นกังวล??

ถ้าคุณแม่หนังบริเวณท้องหนาจะทำให้รู้สึกว่าลูกดิ้นยากขึ้นด้วยนะคะ ยังไงถ้าคุณแม่กังวลลองถามคุณหมอตอนไปตรวจรอบหน้าดูนะคะว่าเป็นยังไง

อายุครรภ์เท่ากัน ไม่ดิ้นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอซาวลูกดิ้นนะคะ แต่เราไม่รู้สึกค่ะ