ลูกยังไม่ดิ้น

20สัปดาห์3วัน ลูกยังไม่ดิ้น ไม่ตอดเลยค่ะ แบบนี้ลูกในท้องจะเป็นไรไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

1.น้องน่าจะหลับ 2.หน้าท้องคุณแม่น่าจะหนาค่ะ เลยไม่ค่อยรู้สึก 3.น้องยังตัวเล็กอยู่ ปกติน้องเคลื่อนไหวตลอดค่ะ ของเราก็ 20 สัปดาห์ 3 วันเหมือนกันค่ะ ดิ้นแล้ว ของเราหน้าท้องไม่หนาเลยรู้สึกไวค่ะ วันนี้น้องถีบให้เห็นแค่ครั้งเดียว นอกนั้นน้องดิ้นแค่ให้รู้สึกค่ะ พอจะถ่ายวีดีโอ น้องกลับนิ่งเฉยเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่15วีคเลย เพราะหน้าท้องบาง ตอนนี้17วีคก็ดิ้นแต่ยังไม่ให้เห็นนะคะ แค่รู้สึกว่าน้องดิ้น ดิ้นทีมัน ดึกแล้วมันกระจายรู้สึกจั๊กจี้เลย คุณแม่รออีกสักนิดนะคะ เผื่อน้องตอดในบางครั้งแล้วคุณแม่ยังไม่ทันรู้สึกก็ได้ ☺️☺️

ของเราก็ท้องแรกนะ รู้สึกน้องตอดตั้งแต่17สัปดาห์ หน้าท้องหนาคะ แต่ถ้าน้อง20สัปดาห์ แล้วน้องยังไม่ดิ้น ครวไปพบหมอก็ได้ระคะคุณแม่ เพื่อความสบายใจ

1y trước

แต่วันที่19ไปอัลตาซาวมาหมอก็บอกว่าน้อง แข็งแรง ปกติดีนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 20w1dแต่ยังไม่รุ้สึก แอบกลัวยุเหมือนกันค่ะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะแม่

บ้านนี้ไม่รู้สึกถึงการตอดเลยค่ะก่อนน้องจะดิ้น น้องดิ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะตอน21w

ของเราตอดเเต่ยังไม่ดิ้นค่ะ 20w1dท้องเเรกเเถมเล็กจนดูไม่ออกเลยค่ะ

20+3 วีค ค่ะ เป็นคนมีหน้าท้องอวบๆ รู้สึกตอดชัดเจนประมาณ 19 วีคค่ะ

20w+1d ยังไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นเหมือนกันค่ะ

น้องอาจจะยังตัวเล็กนะคะเลยไม่รู้สึก