ลูกยังไม่ดิ้น

อายุครรภ์ 18 สัปดาห์แล้ว ลูกยังไม่ดิ้น จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ

น้องอาจจะตอดแล้วแต่เเม่ยังไม่รู้สึกมากกว่าค่ะ แม่ลองนอนหงาย เอามือทาบท้องไว้สักพักนะคะ อาจจะรู้สึกได้ หรือ นอนคว่ำไว้สักพัก อาจจะสัมผัสได้ค่ะแม่ อย่ากังวลมากไปนะคะ จะเครียดเปล่าๆ สู้ๆค่ะ

เด็กยังเล็กและผนังท้องคุณแม่ยังหนาค่ะ เลยอาจจะยังไม่รู้สึกว่าเขาดิ้นค่ะ ของเราดิ้นแบบรู้สึกก็ 20 กว่าสัปดาห์ไปแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะบางคนหน้าท้องหนาบ้างครั้งล๊กดิ้นก้ไม่รู้สึก #เเต่บ้านนี้ลูกเริ่มตอด4เดือนค่ะ

น้องอาจจะดิ้นแล้วแต่เรายังไม่รู้สึกคร้าแม่บ้านนี้รู้สึกได้ก็ตอน 22 สัปดาห์ค่ะ

อย่ากังวลไปเลยค่ะแม่ รออีกสัก2วีคนะคะ 20วีคลูกจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

ลูกดิ้นตั้งแต่เค้าเป็นตัวแล้วค่ะ แม่ไม่รู้สึกเองต่างหาก

น้องยังเลกค่ะ บางคนหน้าท้องบาวก้จะรุ้สึกเรวกว่าน่ะค่ะ

น้องอาจจะยังเล็กอยู่ค่ะ บ้านนี้ก็เพิ่งมารู้สึก ตอน 19 w

บ้านนี้ดิ้นประมาณ19+6weekตอนนี้32+2แร้วดิ้นเก่งมากค่ะแม่

ใม่เป้นค่ะ หน้าท้องแม่อาจจะหนารออีกหน่อยนะค่ะ