ลูกไม่ดิ้น

ท้อง21 วีค ลูกยังไม่ดิ้น. ผิดปกติไม่ค่ะ

เดี๋ยวก็ดิ้นคะ ใจเย็นๆ จริงๆเขาดิ้นตลอดแต่อยู่ว่าเราจะรู้สึกเมื่อไหร่ แต่ละคนแตกต่างกัน และถ้าไปฝากครรภ์แล้วให้คุณหมอตรวจทุกครั้ง ก็ไม่ต้องเป็นกังวลนะคัะ ใกล้แล้วละคะ 21 วีค คอยจับสังเกตุดีๆ ✌🏻❤

ลูกจะดิ้นเต็มที่28wจ้า