ลูกยังไม่ดิ้น

19w แล้ว ลูกยังไม่ดิ้น ปกติไหมคะ แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนกันบ้าง

บ้างทีอาจจะเริ่มตอดๆแต่เราคิดไม่ใช่รึป่าว บ้านนี้ท้องหนามาก19วิคเริ่มเหมือนมีอะไรดุ้บๆอยู่ในท้องข้างขวาตอนแรกก็คิดว่าไม่ใช่แต่พอ20วิคก็เริ่มบ่อยมากขึ้น

แง นึกว่าเป็นคนเดียวบ้านนี้ก็19งับ น้องยังไม่ดิ้นเลย ปกติน้องดิ้นกี่เดือนคะเนี่ย😅

บ้านนี้ถ้าเริ่มตอด ก้อประมาณ 16วีคกว่าคะ ตอนนี้ 19วีค3วัน ก็ยังตอดอยู่คะ ยังไม่ดิ้น

15w อาจจะรู้สึกเร็วเพราะหน้าท้องไม่ได้หนาหรืออาจจะไม่เกี่ยวนะคะ

17w ก็รู้สึกตอดแล้วค่ะ แรงด้วยรู้สึกถึงมือที่เราวางบนท้องเลยค่ะ

บ้านนี้20วีคค่ะ​ คุณ​แม่ใจเย็น​ๆนะคะ

บ้านนี้ 22สัปดาห์คะ

บ้านนี้ 20w ค่ะ

18wค่ะ