คุณแม่ท่านไหนเป็น ธาลัสซีเมีย บ้างคะ

ตั้งครรภ์แรก เราเป็นธาลัสซีเมีย แต่ไม่รุนแรงขนาดต้องไปให้เลือด สามีไม่ได้เป็น อยากทราบว่า มีวิธีบำรุง ดูแลร่างกายกันอย่างไรบ้างคะ เราตั้งครรภ์แบบไม่รู้ตัว เพิ่งฝากครรภ์ครั้งแรก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี่เอง ยังไม่ได้คุยกับคุณหมอเลย (เราฝากพิเศษ ลูกค้าในคลีนิคเยอะ) แค่อัลตร้าซาวน์ ดูครรภ์ และซักประวัติการมีบุตรแค่นั้น คุณหมอ จะแจ้งตอนวันนัดที่สอง พร้อมผลเลือด ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ ห่วงตัวน้อย เราตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ 7 วัน ค่ะ สอบถามเพิ่มเติม เป็นโลหิตจางธาลัสซีเมีย ทานตัวนี้ได้มั้ยคะ เห็นว่ามีส่วนประกอบของธาตุเหล็กด้วย ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเป็น ธาลัสซีเมีย บ้างคะ
1 Trả lời

กินตับและผักใบเขียวค่ะ แม่ไม่ได้เป็นพาหะใช่ไหมคะ เป็นโรคธาลัสซีเมียเลยใช่ไหม

2y trước

เป็นธาลัสซีเมียเลยค่ะ