ถามคุณแม่หน่อยนะคะ เราเป็นธาลัสซีเมีย

เราเป็นธาลัสซีเมีย สามีก็เป็นคะเลือดจาง มีผลกระทบต่อลูกไมคะ กังวลเรื่องลูกมากคะตอนนี้

1 Trả lời

ควรถามหมอดูค่ะแล้วก็เจาะเลือดตรวจ. เป็นทั้งทั้งพ่อแม่ อาจมีเลือดบางตัวที่จับคู่กันแล้วอาจจะอันตรายได้ค่ะ