ตั้งครรภ์แรก

ครรภ์แรก ไปตรวจอัลตร้าซาวน์มาได้ลูกแฝดต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

ถ้าเป็นแฝด คุณแม่ต้องระวังเป็นพิเศษ เช่นเรื่องอาหาร ต้องเน้นหมู่โปรตีนให้มากกว่าท้องเดี่ยว และเข้มงวดเรื่องของหวานให้มากกว่าท้องเดี่ยวค่ะแม่ เพราะคนท้องอินซูลินทำงานผิดปกติเป็นธรรมดาอยู่แล้ว พอเป็นแฝดจะเสี่ยงเป็น 2 เท่า ที่สำคัญควรรีบฝากครรภ์เลยค่ะ เลือกที่ ที่สะดวกและคุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์ติดตามทุกเดือนจะอุ่นใจกว่าค่ะ ✌🏻😊

พยายามไม่เครียดน่ะค่ะ กินอาหารให้ครบทุกมื้อ และมีประโยชน์ ดูแลตัวเองเพิ่มเป็น2เท่าเลยค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ดูเเรตัวเองให้มากๆขึ้น เเละกินให้มากขึ้น😂

ดูแล2เท่า ค่ะเราก็ท้องแรกได้แฝดเหมือนกัน

ดู​แลตัวเอง​มาก​กว่าเดิม2เท่า

ดูแลตัวเองเปนพิเศษค่ะ