ถ่ายแล้วมีเลือด ออก

ตั้งครรภ์ 2เดือนค่ะเหมือนท้องผูก เวลาขับถ่าย มีเลือด บ่นออกมาด้วย กินผักผลไม้ตลอดนะคะ แบบนี้เปนอันตรายมั๊ยคะ

ทานโยเกิร์ต แบบถ้วยหรือแบบดื่มเป็นขวดมะละกอสุก ลูกพรุนอบแห้ง เป็นอาหารว่างค่ะ หรือทานตอนรู้สึกหิว จะช่วยได้เยอะเลย คุณแม่น่าจะเป็นริสสีดวงแล้วรึเปล่าคะ หามาทานนะคะ ตอนเราท้องเราก็ท้องผูก เป็นปกติของคนท้องเลย

แนะนำคุณแม่ดื่มน้ำเยอะๆๆนะคะ บ้านนี้เป็นตอนท้อง6เดือน ทรมานมากๆ ดื่มน้ำให้เยอะขึ้นกว่าเดิม ทานผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ ลดอาหารพวกย่อยยากลงค่ะ ตอนนี้ไม่ท้องผูกเลยค่ะ ขับถ่ายดีมาก

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ 2-3วันถ่ายที ถ่ายแต่ละทีทรมานมากเลือดออกตลอดเลยค่ะ แนะนำคุณแม่ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ บ้านนี้หายถ่ายแล้วมีเลือดออกตอน7เดือนค่ะ

ตอน2เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ เน้นกินผลไม้พวกส้มกับมะละกอแล้วดื่มน้ำเยอะๆสัก2ขวดใหญ่ค่ะ ตอนนี้ไม่ผูกแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ✌🏻❤️

ช่วงนี้ทานมะละกอให้/ด้ทุกวันค่ะ เยอะหน่อยนะคะ ถ้าดีขึ้นลดปริมาณลงได้ค่ะ แต่ต้องมีไว้ตลอดค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เป็นริดสีดวงรึป่าวคะ ลองบอกอาการกับคุณหมอนะคะเวลาฝากครรภ์ จิ๊บน้ำบ่อยๆ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ขอยาระบายจากหมอเลยค่ะ เราดื่มน้ำ 2-3 ลิตร น้ำผัก ก็ช่วยได้ไม่มากค่ะ มาจบที่ยาระบายค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันคะ เบ่งจนเลือดออกมาด้วย เจ็บไปหลายวัน ทรมานมากๆ

ถ้ามีเลือดออกมากลัวเป็นริดสีดวงค่ะแม่

เราพึ่งยาระบายเลยค่ะ เบ่งไม่ไหว