ถ่ายมีเลือดออก

ยากทราบว่า..เวลาขับถ่าย.จะมีเลือดออกจากรูทวาร.เเต่ไม่ออกทุกครั้งที่ถ่าย.เลือดจะออกช่วงเราถ่ายม่ค่อยออกค้ะ.เเละมีตุ่มเล้กๆหนึ่งตุ่มที่ข้างรูทวาร.ม่ทราบว่ามันเกิดจากอ้ะไรค้ะ?

บ้านนี้เป็นค่ะ หมอจ่ายยานี้มาให้ ทานง่ายไม่ต้องเบ่งนาน ครั้งแรกทานสักครึ่งแก้วเล็กนะคะ ปลอดภัยต่อแม่และทารกในครรภ์จ้า ไปหา ซื้อ ร้าน ยา ก็ได้ ค่า เราลองมาทุกวิธีแล้ว ไม่ทีวิธีไหนเห็นผลเท่าขวดนี้ ช่วยชีวิตไว้ได้เยอะจ้า

แม่บ้านนี้ก้อเปนค่ะแต่เปนหลังคลอดได้หนึ่งเดือนค่ะตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ

เป็นริดสีค่ะ อาการนี้ปกติของคนท้อง พอคลอดจะหายไปเองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้ไม่เคยเป็น หาหมอดีกว่านะคะแม่

5y trước

39วีคเเล้วค้ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

ริดสีดวงทวารคะ

ริดสีดวงค่ะ