มีเลือด

มีเลือด เป็นสีน้ำตาลแต่ไม่ได้ไล่ออกเหมือนประจำเดือนมันเป็นอยู่ข้างในมีใครรู้บ้างไหมคะว่าเป็นอะไร

1 Trả lời

ถ้าไม่ท้อง และตรงวันรอบเดือนก็อาจเป็นประจำเดือนที่มาน้อยมากๆค่ะ หรือเลือดออกกระปริบกระปอยจากฮอร์โมนผิดปกติ