สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้34W

มีเลือดออกทางรูทวาร เวลาขับถ่าย หรือผายลม จะมีเลือดสดๆหยดออกมาเยอะพอสมควรค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์เป็นแบบนี้มั้ยคะ ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

ก้อนอุจจาระแข็งและต้องใช้แรงเบ่งในการถ่ายไหมคะ อาจเป็นหูรูดฉีกขาดเฉียบพลันจากการโดนก้อนอุจจาระบาดได้ค่ะ พยายามทานผักหรือไฟเบอร์เยอะๆเพื่อให้ก้อนอุจจาระนิ่มลงค่ะ

เป็นริดสีดวงแน่ๆค่ะคุณแม่ แต่เราไม่เคยเป็น ตอนท้องระบบขับถ่ายดีมาก

4y trước

ระบบขับถ่ายแย่มากเลยค่ะตอนนี้ ท้องผูกมากๆ

ริดซี่ น่าจะมาเยือนคุณแม่ค่ะ ไปหาหมอนะคะ

4y trước

คิดว่าจะรอด ไม่รอดสะแล้วค่ะ ริดซี่มาเยือนจริงๆ

ริดสีดวงค่ะ ถ้ามีติ่งๆออกมา หาหมอเลยค่ะ

เป็นริดสีดวงค่ะแม่ หาหมอนะคะ จะมียาให้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ ตอนแรกตกใจมากเลย

น่าจะเป็นริดสีดวงนะคะ ไปหาหมอเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ตอนนี้34wเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ริดสีดวงค่ะ หาหมอเลยค่ะ

ถ้าเลือดสดๆ ก็ริดสีดวงค่ะ

4y trước

เลือดสดๆเลยค่ะ

หยดลงพื้นประมานนี้ค่ะ

4y trước

อยู่ที่ว่าขับถ่ายยากรึเปล่า 1ริดสีดวง 2รูทวารฉีกขาด จากการอึไม่ค่อยออก ท้องผูก อึแข็งเป็นต้น มี2กรณีค่ะ ไปหาหมอดูน่ะค่ะ