ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์35สัปดาห์สามารถเดินทางไกลได้ไหมคะระยะทางประมาณ70กิโล

ได้ค่ะไม่ไกลมาก หาหมอนหนุนหลังเวลานั่งได้ค่ะ อย่าลืมรัดเข็มขัดค่ะเพื่อความปลอดภัยจะอึดอัดหน่อยหาผ้านุ่มๆรองไว้ก็ได้ค่ะ

70โลนี้เราว่าไปได้นะคะถ้าไม่มีภาวะความเสี่ยงอะไร เพราะเราเวลาไปหาหมอทีนึงระยะทางจากบ้านไปคลีนิคก็ราวๆ70โลเรยค่ะ ชิวมาก

บ้านนี้ไปรพ.ที80กิโลอะแม่ไปกลับก็100+ตอนนี้35วีคแล้ว แต่ทุกครั้งที่เดินทางก็ปกตินะคะจะมีแค่เท้าบวมบ้างแต่วันถัดมาก็หายคะ

บ้านนี้ปรึกษาหมอก่อนเดินทาง ไปกลับ2พันกว่าโล สบายๆค่ะ แวะปั๊มบ่อยๆ(แก้บนไอ้ไข่)

ได้ค่ะ หมอนหนุนหลังให้นั่งสบาย ถ้าท้องแข็งบ่อยก็จอดลงเดินพักเป็นรอบๆไปค่ะ

ทางเราไปกลับกรุงเทพ-ร้อยเอ็ดไม่เป็นไรเลยคะแต่ต้องขับเบาๆคะเดี๋ยวกระแทก

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ🥰

ระมัดระวังด้วยนะค่า

ได้ค่ะแม่