น้ำหนักคุนแม่ขึ้นเท่าไรกัน

ตอนนี้ท้องได้35วีค หนัก70กิโล น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์62กิโล แต่ซาวด์ตอน33วีคน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี

ก่อนท้อง95.5 ช่างล่าสุด 32 week 96.2 แต่ นน ลูกตามเกณฑ์ดีคุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ นน เเม่เยอะอยู่เเล้ว คุณหมอให้ขึ้นเเค่ 5 กิโลค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องประมาน 56-57 กิโล ตอนนี้ 36w. หนักประมาน67-68 กิโลแล้วค่ะ แอบกลัวน้ำหนักหลังคลอดนิดนึง😁

ก่อนท้องหนัก52กิโล ตอนนี้34วีค หนัก65ค่ะ

37ขึ้น13โล