ขี่รถมอเตอร์ไซค์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนที่ท้องได้ 31 สัปดาห์ มีความจำเป็นต้องขี่รถมอเตอร์ไซค์มาทำงานทุกวัน จ-ศ ระยะทางห่างจากบ้าน 35 กิโล ไปกลับ 70 กิโล อันตรายมากไหมคะ

ถ้าแม่ปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ แค่ระวังให้มากๆขับช้าๆ บ้านนี้รกเกาะต่ำ หมอห้ามนั่งมอเตอร์ไซค์เลยค่ะ

หนูขับรถทุกวันจนวันคลอดอ่ะพี่ เเต่ไม่ไกลเท่าพี่ เเต่ยังไงก็ระมัดระวังด้วยนะค่ะ ✌️✌️🥰🥰🥰

ไกลมากค่ะ ขี่รถระวังด้วยนะคะ ท้องกำลังโตถ้าเป็นรถยนต์จะไม่ค่อยน่ากลัวเท่ามอไซค่ะ

33 5 w ขับรถไปทำงานทุกวันเหมือนกันค่ะ แต่ขับช้ากว่าปกติ ระวังมากขึ้นจ้า🥰

ส่วนตัวขับมอไซค์ไกลๆเเล้วปวดเอวมากค่ะ เลยหลีกเลี่ยง