เครื่องปั้มนมสำคัญไหม? ถ้าซื้อ Spectra S1 มีปัญหาไหม?

ตอนแรกตั้งใจจะเลี้ยงแบบเข้าเต้า แต่มีคนแนะนำว่ายังไงก็ต้องมีเครื่องปั้มนมติดไว้ด้วย ก็เลยว่าจะซื้อไว้ - มีใครแนะนำได้ไหมคะว่าควรซื้อก่อนคลอดหรือหลังคลอดดี? - ดูไว้ที่ Spectra s1 มีใครใช้แล้วเจอปัญหาไหมคะ?

ซื้อไว้หลังคลอดก้ได้ค่ะ ถ้าเราตั้งใจอยากเลี้ยงจากเต้า