เกิดเหตุฉุกเจ็บท้องกลางคืนทำยังไง

ตอนนี้ไม่ให้ออกบ้าน4ทุ่มถึงตี4 ถ้าหากเกิดเจ็บท้องตอนกลางคืนไปโรงบาลเลยไหมหรือต้องขอใบอนุญาตไว้ล่วงหน้าค่ะใครทราบบ้าง หรือยกเว้น

ตจว.โทร.1669 คะแม่ จนท.+รถ พร้อม 24 ชม. กทม. ไม่แน่ใจเบอร์เดียวกันมั้ยนะคะ แม่ลองหาดูอีกทีนะคะ

ฉุกเฉินคงออกได้นะคะ คนจะคลอดอั้นไว้เช้าไม่ได้หลอกแม่ว่าจิงไหม