ลูกงอแง

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะลูกชอบร้องไห้เวลากลางคืนช่วงเวลา4ทุ่มถึงตี1ร้องงอแงหนักมากเครียดมากเลยตอนนี้น้องเป็นมาจะอาทิตย์นึงแล้วค่ะน้องอายุ1เดือนแล้วตอนนีเครียดมากเลยเอานมให้กินกินอิ่มแล้วก็ร้องเหมือนเดิมช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น่าจะเป็นโคบิคค่ะ ลูกเคยเป็นค่ะ ใช้วิธีการลดปริมาณนมต่อมื้อค่ะ แค่ครึ่งออนซ์ แล้วก็เว้นระยะให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซัก 2 .5-3ชม. และน้องมีอาการทรมานเบ่งตด เบ่งยาก ท้องอืด เลยให้กินแอเอ๊กเด็กตอนวันที่5ที่น้องเป็นค่ะ เพราะดูแล้วการลดนม ยังไม่ช่วยได้ทัน

บ้านนี้ก๊เป็นค่ะแบบนี้เลยชอบร้องตอนกลางคืน19:00-23:00ค่ะ ลองเปิดไดร์เป่าผมให้ฟังหรือไม่ก๊เข้ายูทูปนะค่ะแร้วพิมคำว่าโคลิคค่ะมันจะมีบอกค่ะเสียงบำบัดโรคโคลิคค่ะช่วยได้เยอะเลยค่ะตอนนี้บ้านนี้นานๆเป็นค่ะตอนนี้น้อง1เดือน14วันแร้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ งอแง แบบนี้เลย ก็เลยพาไปหาหมอ สรุปลูกมีแก๊สในท้อง หมอให้ยามากิน หลังจากนั้นก็ไม่ร้องอีกเลยค่ะ ลองพาไปหาหมอดูนะคะ

ให้น้องกินนมอิ่มแล้วจับเร่อ เปลี่ยนผ้าอ้อม ทามหาหิงค์นะค่ะ แล้วก็ห่อตัวให้น้องค่ะ เด็กถ้าสบายตัวจะนอนนานค่ะ

ก่อนหน้านี้พาน้องออกนอกบ้านไปไหนมารึเปล่าคะ

6y trước

หากออกไปแล้วจะเป็นยังไงคะอยากทราบเหมือนกัน ไม่รู้เรื่องนี้เลย มลพิษอากาศหรือว่าผู้คนคะ?