นอนดึก

เมื่อคืนเรานอนดึกมากค่ะ​ นั่งทำงานแบบนั่งกับพื้นกับโต๊ะญี่ปุ่น​ ตั้งแต่​ 3​ ทุ่มถึงตี​ 4​ แต่ก็มีลุกเข้าห้องน้ำบ้างนะคะ​ จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ​

1 Trả lời

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ให้สังเกตร่างกายตัวเองเสมอ ถ้ามีอาการปวดท้องมาก หรือเลือดออก ควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า​ 🥰 ตอนนี้ไม่มีอาการปวดท้อง​ ลูกดิ้นปกติค่ะ​