ลูกไม่ยอมนอนตอนกลางคืน

เริ่มงอแง4ทุ่มถึงตี3แต่นอนตอนกลางวันคะ อายุ24วันคะ มีวิธีแก้ไขไหมหรือเป็นเรื่องปกติ

ลูกไม่ยอมนอนตอนกลางคืน

ปกติค่ะ เพราะน้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืน.ตอนกลางวันแม่ก็ปลุกน้องมาเล่นค่ะ แล้วก็บอกน้องว่าเช้าแล้วตื่นมาเล่นกัน พอตกดึกก็บอกน้องว่าได้เวลานอนแล้ว ดึกแล้วนะ.บ้านนี้ก็เป็นค่ะพอบอกน้องแบบนี้สัก3-4วัน น้องก็รู้เวลานอนค่ะ🥰

ตอนนี้ลูกเราได้เดือนกว่า เมื่อก่อนเป็นค่ะ เข้าเพจนมแม่แฮปปี้ จะสอนการอุ้มเมจิกโฮลค่ะ หายค่ะ ลองดูนะคะ เด็กแค่ท้องอืด ไม่สบายตัวค่ะ

เด็กนอนวันนึงแค่ 12-13 ชม. ก็เพียงพอแล้วครับ คุณหมอบอก (แต่ตามทฤษฎีมักบอก 16-18 ชม.) พยายามปรับเวลาแกโดยปลุกกินนอนตอนกลางวันครับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป้น น้องไม่นอนกลางคืนกลางวันหลับสบาย พอย่างเข้าเดือนที2หลับยาวเลยค่ะกลางคืนตอนนี้น้อง3เดือน1วันค่ะ

เรื่องปกติคะ พอเขาโตขึ้นก็เริ่มดีขึ้น แรกๆบ้านนี้ก็เป็นคะ แม่ก็คือแทบน๊อคกลางอากาศ ตอนนี้น้อง4เดือนตื่นแค่เวลาหิวนม

ปลุกคะ​ กลางวันปลุกมาเล่น​ บ้่านนี้โชคดีหน่อยเลี้ยงง่าย​ หลับลากยาวไม่เคยตื่นกลางคืนเลย​

เป็นธรรมชาติของเด็กมันคือพัฒนาการของเด็กนี้26วันก็มีงอแงบ้างกลางวันก็นอนเหมือนกัน

ปกติคะบ้านนี้เพิ่งคลอดเหมือนกันพอเข้าเดือนที่2การนอนของเค้าก็จะปรับไปอีกแบบคะ

ปกคิแม่ เรียกโคลิคในเด็กหรือที่โบราณเค้าว่าอ้อนสามเดือน หลังสามเดือนก็ดีขึ้น

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้28วันแล้ว งอแง ตี1ยัน 6โมงเช้ากว่าจะหลั