38+2ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง38+2มีอาการท้องปั่นแข็งถี่มากช่วง4ทุ่มถึงตี2หลังจากนั้นก็ปวดท้องธรรมดาพอตื่นเช้ามามีเลือดออกตามภาพควรไปหาหมอไหมค่ะ

38+2ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

ไปหาหมอเลยคะใกล้คลอดแล้วถ้าคุณแม่ไปแล้วขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

38+2 เหมือนกัน อยากคลอดบ้างแล้ว แต่เงียบมาก ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ควรรับไปคะ ใกล้คลอดแล้วด้วย

ไปเลยค่ะ ด่วนๆจะคลอดแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

โอยแม่ หาหมอด่วนค่า

หาหมอเลยค่ะ