ทีมเดือนตุลา

ตอนนี้ได้ 33+1วีคแล้วแต่มีอาการเจ็บหน่วงระว่างอุ้งเชิงการตรงจิ๊มิ๊เจ็บมากค่ะแค่จะยกขาพลิกตัวก็เจ็บมากเดินก็เจ็บแทบจะเดินไม่ไหวมีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะแบบนี้อันตรายไหมต้องไปหาหมอไหมค่ะ

บ้านนี้ 34 week เมื่อ 2 วันก่อนเพิ่งไปหาหมอมาเนื่องจากเจ็บท้องน้อยข้างขวา เจ็บอยู่ 3 ชม. จึงตัดสินใจไปหาหมอ ตอนเดินยิ่งเจ็บมาก กลัวไส้ติ่งอักเสบด้วย เพราะยังไม่ได้ผ่าไส้ติ่ง พอไปหาหมอ หมอซาวด์ดูสรุปว่าหัวลูกลงมากดไส้ติ่งจ้า หมอช่วยอะไรไม่ได้ ต้องรอให้ลูกขยับหัวออกเอง

บ้านนี้เป็นตอน30+4วีคค่ะ เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บลงมาจิมิ เวลาขยับตัวเวลา จะลุกขึ้นเดิน เวลานอนกลางคืนก็ปวดหน่วงๆ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ตอนนี้31วีคแล้วก็ยังเป็นอยู่

น้องกลับหัวแล้วค่ะแม่ทำให้หน่วงๆท้องค่ะไม่อันตรายนะคะเป็นอาการปกติแต่ถ้ามีปวดท้องมีน้ำเดินหรือมูกเลือดออกให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ

34วีค แล้วค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ใส่ กางกางลำบาก นอนพลิกตัวก็เจ็บร้าวไปหมด #ไม่รู้ว่าเป็นอาการเจ็บเตือนใกล้คลอดอ่ะป่าวว

เป็นเหมือนกันคะแม่ เจ็บอุ้งเชิงกรานมาก เดินไม่ไหวแล้วคะ เจ็บจิ๊เจ็บกระเพาะฉี่มากคะ 32w+4 กำหนดตุลาคะ

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ 28 วีค ตอนนี้ 36 วีค ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ เอ็นมดลูกขยายรับกับน้ำหนักตัวน้องค่ะ

29วีคท้องแฝดค่ะนั่งนานนั่งรถทุกวันตอนนอนทรมารมากเลยค่ะพลิกตัวทีเหมือนระบมทุกที

เป็นค่ะทำไรลำบากมากยกขาใส่กางเกงแทบไม่ไหว555แต่ก้อสู้เพื่อตัวเล็ก 33+1วิคแล้วจร้า

30w ท้องแข็งปั้นแล้วเจ็บด้วย 3-4ครั้ง/วัน ปวดหลังช่วงล่างมาก แล้วก็แน่นหน้าอกด้วยคะ

32+5 ปวดหลังสุดๆ​ ขาหนีบเจ็บเป็นบางวัน​ ลูกดิ้นดีมากค่ะ​ ดิ้นที่แม่สะดุ้งเลย