ทีมเดือนตุลา

เตรียมของกันหรือยังค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเรย

ทีมเดือนตุลา

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ แต่อยากคลอดใจจะขาดละ พอครบ37วีคจะลองถาคุณหมอดูว่าออกมาได้ไหมเร่งคลอดเหมือนคนพี่เบยแม่ไม่ไหวอึดอัด55

32 w + 6 d กำหนด 17 ตุลาคม เตรียมหมวดเสื้อผ้าครบแล้วครับ เหลือของชิ้นใหญ่ ๆ เดือนหน้าครบพอดีครับ

เตรียมแต่ยังไม่ครบดีเลยค่ะ ผ้าอ้อมเสื้อผ้าทะยอยซักรอละจ้าเดี๋ยวเข้าหน้าฝนจะยุ่งเอา😆😆

ครบแล่วจ้า บ้านนี้กำหนด8ตุลาแต่ผ่าคลอดปลายกันยา ซักลงกล่องพร้อมหิ้วแร้ว☺️☺️☺️

บ้านนี้กำหนด15ตุลาคมจ้า มีบ้างบ้างอย่างยังไม่ครบหมด มีของพี่ช่วยยุด้วย😅

บ้านนี้เหลือแค่เสื้อผ้า ผ้าเช็ดตัวอ่างอาบน้ำ แพมเพิส ค่านอกนั้นครบละจ้า

บ้านนี้กะเหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย มาแต่โรงบาล หมอก็นัดเก่ง

บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ มีซื้อมาบ้างล่ะก็คนแถว บ้านบริจากมาค่ะ😊

เตรียมเกือบครบแล้วจ้า ทยอยซื้อทยอยสั่งเอาค่ะ ขาดของใช้จิปาถะ

ห่างกันไว้เดียวเองค่ะ เตรียมไว้เเล้วเเต่ยังไม่ได้ซักเลย