บ้านนี้ได้ลูกชายค่า

ตอนซาวคือลุ้นมากมาก ความจริงแม่อยากได้ลูกสาวค่ะ 😂 ทีมเดือนตุลา #ท้องแรก

บ้านนี้ได้ลูกชายค่า

ทีมตุลาคมเหมือนกานค่ะ บ้านนี้ยากได้ลูกสาว แต่ซาวด์มาได้ลูกชายจร้า แม่ๆๆช่วยดูหน่อยได้ลูกชายจิงๆๆใช่ไหมค่ะ😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกได้ชายแล้วท้องนี้หวังลึกๆว่าจะได้ลูกสาว แต่ได้ชายจ้า ไม่เป็นไรรักเหมือนกันค่ะ😁

ลุ้นเหมือนกันเลยคะตุลาคะลุกชายอีแม่ลุ้นลูกสาว5555แต่ชายก้อได้หยิงก้อได้ขอให้เค้าแข้งแรงก้อพอคะ

ลุ้นมากค้ะลูกคนแรก..อยากได้ผู้หญิงมาก..แต่ได้ชายค่ะ....แม่ก้รักเหมือนเดิมม

เดือนกันยา หมอยังไม่ยอมซาวให้เลย รอนัดรอบหน้าอีกที ลุ้นๆๆ

ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวเลย ยังไม่รู้เพศรุ้นๆค่ะ😊

บ้านนี้ตุลาค่ะลูกชายเหมือนกัน.. มาแบบไม่อายคุณหมอเลยค่ะ555..

8ตุลาค่ะ บ้านนี้ได้ เเฝดญ/ญเลยค่ะ อยากได้ลูกชายด้วย😂

ทีมตุลาค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชาย แต่คุณหมอบอก90%ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้น้องโชว์ก้นให้หมอแต่หมอบอกว่าน่าจะหญิง 80% จร้า