ทีมเดือนตุลา

ตอนนี้ได้ 33+1วีคแล้วแต่มีอาการเจ็บหน่วงระว่างอุ้งเชิงการตรงจิ๊มิ๊เจ็บมากค่ะแค่จะยกขาพลิกตัวก็เจ็บมากเดินก็เจ็บแทบจะเดินไม่ไหวมีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะแบบนี้อันตรายไหมต้องไปหาหมอไหมค่ะ

32+4 เจ็บเป็นบางวันค่ะ แล้วเป็นบางท่าที่เรานอนหรือนั่งผิดท่าค่ะ

เป็นเหมือนกันตอน30วีคตอนนี้37วีคเปนหนักกว่าเดิมร้าวไปหมดค่ะ

32+5 เป็นเหมือนกันยกขาแทบไม่ขึ้นปวดหลังสุดๆนอนไม่หลับเลยคะ

33+3w มีหน่วงบ้างค่ะแต่ไม่บ่อย ยังเดินเหินสบายอยู่เรยจ้า

32+2วีค เป็นค่ะปวดขามากเดินจะไม่ไหวแล้วหายใจก้ลำบาก

บ้านนี้31..2วัน....มีอาการปวดขา.เดินไม่ไหว.หายใจลำบาก

บ้านนี้ก็ปวดหัวหน่าวลงจิมิมากคะ เดินลุกลำบาก 38W

34week เพิ่งเริ่มปวด ปวดมากคะ เดิน ลุก แทบไม่ไหวเลย

เป็นคะ นอนพลิกตัวลำบากมากคะ มันปวดมาก 32+4w

33+2ค่ะ เจ็บตอนนอนค่ะ ปวดมากๆเเถวท้องน้อย