มีแม่คนไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างไหม?

ท้องแรกค่ะแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยเฉยๆปกติมาก ตอนนี้ได้33+1แล้วนะคะ

ไม่แพ้ค่ะ. ตอนนี้ 36+3 แล้ว. เป็นเพราะไม่แพ้ท้องเลยกินได้ปกติและกินเยอะ ตอนนี้ น้ำหนักแม่ขึ้น 20+ ของลูกหมอก็เตือนว่าเกือบจะเกินเ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ​ กว่าจะรู้ว่าท้องเข้า5เดือนแล้ว​ จนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ​ ไม่มีอาการเลย

3y trước

บ้านนี้แม่เป็นเหมือนกันเลย รู้ตอน5เดือน555

ตั้งแต่​ท้องมาจนตอนนี้​32week​ไม่​เคยแพ้ท้องเลยโชคดีมากลูกสาว​ค่ะ​ มีแค่เบื่ออาหาร​เฉยๆ

3y trước

บ้านนี้ลูกชายค่ะ555

บ้านนี้แพ้รึป่าวนะ แค่เบื่ออาหารและวิงเวียนบางครั้งแต่ไม่อาเจียน

ตอนนี้ 7week ยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ทานเก่งมากๆ หิวตลอดเลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย ตอนนี้34+3แล้วจร่า

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ โชคดีมากเลย ไม่งั้นทำงานยากแน่ๆ

ไม่แพ้ ไม่เหม็นอะไรเลยค่ะ กินทุกอย่าง หิวบ่อยมากค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็กินเก่งมากเลยค่ะ 555

ไม่แพ้ท้องค่ะ แต่มีอาการท้องอืด อาหารไม่ย่อยแทน😂

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันคะ กินได้ทุกอย่าง ยันคลอด